Nguồn gốc của rau má
Rau má hay còn được gọi là Tích Tuyết Thảo hoặc Lôi Công Thảo có nguồn gốc từ quốc gia Kangaroo – Australia. rau má được dùng như một loại rau trong ăn uống và còn là một vị thuốc rất thường dùng trong y học cổ truyền Trung Quốc từ lúc xưa.
Rau má có tính hàn vị cay, đắng. Khi ăn ở dạng tươi nó giúp duy trì sự trẻ trung cho nên kéo dài tuổi đời. Nước sắc từ lá liên tiên thảo(rau má) được coi là có năng lực hạ huyết áp tức thì. Bên cạnh đó loại nước sắc này theo các sách ghi lịch sử y học xưa ghi lại còn là một loại bồi bổ nếu dùng lâu dài sẽ giúp tăng cường trí não và rất tốt cho nhãn lực.
Chẳng những, lá liên tiên thảo (rau má) khi được đăm nhuyễn dùng đắp những chỗ đau nhứt và hạ sốt vô cùng hiệu quả. Nó còn được dùng để trị các chứng bệnh phù tĩnh mạch, bệnh trĩ, phong, giải độc tố củ sắn và lợi niệu.
Tính năng của bột rau má: Raumá không những là loại rau thân thuộc mà có công dụng làm đẹp khiến không ít chị em phải kinh ngạc.
Nước liên tiên thảo (rau má) có tác dụng dưỡng ẩm cho da, làm chậm sự lão hóa, cải tiến tuần hoàn và cải thiện trí nhớ... Mặt khác rau mà còn dử dụng bằng mặt làm mát da, trị mụn, sẹo và nám trên da.
Dùng để đắp mặt: Hòa trộn 2gram bột rau má Nguyên Chất Quảng Thanh với 1 chút nước để hỗn hợp có dạng sệt. Đắp đều lên da mặt và nằm nghỉ trong khoảng 10-15 phút. Rửa mặt lại với nước ấm.
Giữ gìn cho khỏi hư hỏng hoặc hao hụt hàng hoá: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời tốt nhất giữ gìn cho khỏi hư hỏng hoặc hao hụt trong ngăn mát tủ lạnh.
Để biết rõ mọi tin tức, khách hàng vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua:
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt.
· Cửa hàng: 64 Trương Quyền, P.6, Q. 3, Tp. HCM
· Hotline: 1800 6548 (gọi miễn phí)
· Zalo/Viber: 09113 822 99
· Nhà máy: 70/5 đường 364, Mũi Lớn 2, Tân An Hội, Củ Chi, TP. HCM - Tel: 09113 822 99